0981 238 218

Tư vấn

TPBVSK Kim Đởm Khang có dùng được cho người tiểu đường không?

Chồng tôi mắc bệnh tiểu đường đã 7 năm, nay đi khám phát hiện có sỏi túi mật 6mm nhưng chưa đau gì, xin hỏi chồng tôi có dùng được TPBVSK Kim Đởm Khang không?

Trả lời

Chào chị,
Sỏi túi mật 6mm là kích thước nhỏ, hơn nữa khá may mắn là sỏi chưa gây triệu chứng gì, vì vậy hiện tại chồng bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống và sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang để hỗ trợ.

Người tiểu đường hay bị mắc sỏi mật

Nhiều người bệnh tiểu đường thường mắc sỏi mật do có rối loạn trong chuyển hóa chất béo và cholesterol. Như trường hợp của chồng chị, mắc tiểu đường đã khá lâu, ngoài ra việc dùng các thuốc hạ đường huyết kéo dài cũng chính là một trong những nguyên nhân gây rối loạn chức năng gan mật và hình thành sỏi mật. Vì thế, có rất nhiều người tiểu đường đồng thời mắc cả sỏi mật, sỏi túi mật cholesterol.

Người bị tiểu đường mắc sỏi mật hoàn toàn dùng được TPBVSK Kim Đởm Khang

Với những người bệnh tiểu đường thì việc phẫu thuật cắt túi mật thường phải cân nhắc kỹ vì nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng sau mổ khá cao. Chính vì thế, nếu sỏi mật chưa gây biến chứng nguy hiểm thì anh nhà có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như TPBVSK Kim Đởm Khang. Đây là sản phẩm dành riêng cho người sỏi mật, giúp hỗ trợ làm mềm và bào mòn sỏi, đồng thời không có thành phần nào gây tăng đường huyết nên người bệnh tiểu đường có thể yên tâm sử dụng.

Gửi bạn xem thêm chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm hỗ trợ giúp bào mòn sỏi mật:

Xem thêm chia sẻ của những người đã bài sỏi mật thành công:

Bên cạnh chế độ ăn cho người tiểu đường, chồng bạn cũng cần chú ý hạn chế các thực phẩm chứa nhiều cholesterol và chất béo, tăng cường chất xơ, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và tập thể dục thường xuyên để tăng lưu thông dịch mật.

Chúc gia đình bạn sức khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận