Câu hỏi: Tôi muốn mua sản phẩm Kim Đởm Khang nhưng không biết là TPCN Kim Đởm Khang bán ở đâu TPHCM, của công ty nào bán và giá tiền của sản phẩm là bao nhiêu 1 hộp? Xin cảm ơn.
Trả lời:

Chào bạn,

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang bán ở đâu TPHCM và có giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người bị sỏi mật khi muốn sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược.

TPBVSK Kim Đởm Khang bán ở đâu TPHCM?

Dưới đây là danh sách một số nhà thuốc có bán sản phẩm Kim Đởm Khang ở TPHCM:

1/ Nhà thuốc Thái Hòa: Số 398A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3

2/ Nhà thuốc Hồng Phúc: Số 533-535 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10

3/ Nhà thuốc Huyền Trinh: Số 65D/97 Đường Tân Thới Hiệp 20, P.Tân Thới Hiệp

4/ Nhà thuốc Tây Mai Uyên: Số 122 (Biển: A4) Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp

5/ Nhà thuốc Tư Nhân Hiền Mai: Số 458 Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Bình Tân

Nếu các nhà thuốc này không gần khu vực của bạn, bạn có thể tìm thêm các điểm bán sản phẩm khác tại danh mục ĐIỂM BÁN trên website chính thức kimdomkhang.vn hoặc gọi điện tới số 0981.238.218 để được hỗ trợ địa chỉ thuận tiện nhất.

ĐT-218.jpg

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao TPCN Kim Đởm Khang tận nhà bằng cách truy cập vào địa chỉ mua hàng trên một số trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki… Đây đều là những nhà phân phối của sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tại TPHCM, TPCN Kim Đởm Khang được phân phối tại nhiều nhà thuốc

Tại TPHCM, TPCN Kim Đởm Khang được phân phối tại nhiều nhà thuốc

TPBVSK Kim Đởm Khang giá bao nhiêu?

Giá Kim Đởm Khang sẽ phụ thuộc vào quy cách đóng gói cũng như chính sách của nhà phân phối, nhà thuốc. Cụ thể, giá bán lẻ 1 hộp 30 viên thường dao động từ 160.000đ - 175.000đ. Còn dạng lọ Kim Đởm Khang 90 viên có mức giá từ 455.000đ - 520.000đ. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, băn khoăn “TPCN Kim Đởm Khang bán ở đâu TPHCM” của bạn đã được giải đáp, từ đó bạn có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm chính hãng với giá bán tốt nhất.

ĐT-218.jpg

Thân mến!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật