Tôi đã sử dụng Kim Đởm Khang được 4 hộp với liều 4 viên/ngày, thấy ăn uống đã ổn hơn, tình trạng đau hạ sườn phải cũng thuyên giảm. Nhưng mà hôm nay tự nhiên tôi lại đi cầu phân đen. Vậy có làm sao không bác sĩ?
Trả lời:

Chào bạn,

Biểu hiện đi ngoài phân đen có thể xuất hiện sau khi ăn các thực phẩm màu đen như tiết luộc, bánh gai, chè đậu đen…. Bạn cũng có thể gặp phải tình trạng này nếu uống bổ sung sắt, ăn thực phẩm chứa nhiều sắt. Đôi khi, đi ngoài phân đen cũng là dấu hiệu của xuất huyết tiêu hóa.

Thế nhưng, tình trạng này mới chỉ xuất hiện 1 ngày, cơ thể bạn đang hoàn toàn khỏe mạnh nên bạn cần tiếp tục theo dõi. Nếu các đốm đen xuất hiện trong phân hơn 2 ngày liên tiếp thì bạn nên đến các cơ sở y tế ngay để được thăm khám và chẩn đoán kịp thời.

TPCN Kim Đởm Khang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Hơn nữa, việc ăn uống ngon miệng hơn cũng như giảm triệu chứng đau hạ sườn phải cho thấy bạn đang đáp ứng tốt với sản phẩm. Vì thế, bạn yên tâm tiếp tục dùng TPCN Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày, đủ liệu trình để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng TPCN Kim Đởm Khang, nếu có băn khoăn cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số  098.123.8218.

Chúc bạn sức khỏe!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật