0981 238 218

Tư vấn

Uống TPBVSK Kim Đởm Khang cùng với thuốc Tây có được không?

Tôi bị sỏi mật kích thước 14mm đang uống thuốc tây theo toa của bác sĩ. Tôi muốn hỏi tôi có thể uống cùng với TPBVSK Kim Đởm Khang được không? Tư vấn cho tôi cách sử dụng, liệu trình và giá tiền để tôi biết.

Trả lời

Chào bạn,

Sỏi mật của bạn kích thước 14mm không phải là nhỏ, bác sĩ đã chỉ định sử dụng thuốc Tây thì chắc hẳn sỏi đã gây ra các triệu chứng như đau bụng, đầy trướng, khó tiêu… Vì vậy, bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm từ thảo dược để giúp nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian sử dụng thuốc Tây.

Uống TPBVSK Kim Đởm Khang cùng thuốc Tây được không?

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng được TPBVSK Kim Đởm Khang. Sản phẩm có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên nên không gây tác dụng phụ và không gây tương tác với các thuốc điều trị khác. Bạn chỉ cần lưu ý dùng Kim Đởm Khang cách xa thuốc Tây 1 - 2 giờ để đảm bảo khả năng hấp thu của cơ thể.

Với thành phần gồm 8 loại thảo dược quý, TPBVSK Kim Đởm Khang có tác dụng tăng cường chức năng gan, hỗ trợ bào mòn và bài sỏi mật đồng thời ngăn ngừa sỏi mật tái phát sau điều trị.

Hướng dẫn sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang

Bạn nên sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, lộ trình điều trị tối thiểu từ 3 - 6 tháng, sau mỗi 3 tháng bạn có thể siêu âm để đánh giá hiệu quả của sản phẩm.

Bên cạnh đó bạn cũng nên áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh: ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, hạn chế dầu mỡ, chất béo, uống nhiều nước và tập luyện thể dục 30 phút mỗi ngày để tăng cường sức khỏe gan mật.

Giá của sản phẩm Kim Đởm Khang dao động từ 160.000 - 175.000 đồng/hộp 30 viên, tùy thuộc vào số lượng mà bạn muốn mua và chính sách của từng nhà thuốc.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về việc uống TPBVSK Kim Đởm Khang cùng thuốc Tây cũng như giá bán và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận