Chào chuyên gia,

Gần đây tôi thấy có nhiều thông tin về TPBVSK Kim Đởm Khang giúp hỗ trợ bài sỏi mật. Bên cạnh những ghi nhận tích cực của người bệnh sỏi mật về hiệu quả sản phẩm thì vẫn có một số thông tin trái chiều cho rằng TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo. Tôi băn khoăn không biết dùng sản phẩm này có được không và tin đồn TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo có thật không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Tin đồn TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo khiến người bệnh sỏi mật băn khoăn

Tin đồn TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo khiến người bệnh sỏi mật băn khoăn

Chuyên gia giải đáp

Chào bạn, 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn đến trang tin chính thống kimdomkhang.vn. Để giải đáp vấn đề TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo có đúng không, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo có đúng không? Câu trả lời là KHÔNG

Bản công bố sản phẩm của TPBVSK Kim Đởm Khang

Bản công bố sản phẩm của TPBVSK Kim Đởm Khang

Bản công bố của TPBVSK Kim Đởm Khang đã được Bộ y tế và Cục an toàn thực phẩm cấp phép

Bản công bố của TPBVSK Kim Đởm Khang đã được Bộ y tế và Cục an toàn thực phẩm cấp phép

Để làm rõ tin đồn TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo, chúng ta sẽ phân tích từng khía cạnh như sau:

  • Đánh giá độ an toàn và tác dụng của Kim Đởm Khang

Với thành phần hoàn toàn từ 8 thảo dược tự nhiên, người bệnh sỏi mật không cần lo lắng sẽ gặp tác dụng phụ khi sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang lâu dài. Độ an toàn của sản phẩm cũng đã được chứng minh qua dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP. Người bệnh có thể sử dụng song song TPBVSK Kim Đởm Khang với các sản phẩm hỗ trợ khác hoặc thuốc Tây mà không lo tương tác hay bị giảm hiệu quả.

  • Được cấp phép bởi Cục an toàn thực phẩm - Bộ y tế

Từ năm 2012, TPBVSK Kim Đởm Khang đã được Cục an toàn thực phẩm - Bộ y tế cấp phép lưu hành với xác nhận công bố số 834/2018/ĐKSP.

  • Được hàng ngàn người bệnh tin tưởng sử dụng

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, TPBVSK Kim Đởm Khang đã nhận được đánh giá cao và sự hài lòng của hàng ngàn người bệnh sỏi mật. Thậm chí, phỏng vấn nhiều người bệnh trực tiếp, họ dành nhiều lời khen cho hiệu quả hỗ trợ bài sỏi mật và tăng cường chức năng gan của sản phẩm.

Tuy nhiên, với một số trường hợp có kích thước sỏi mật lớn, tuổi tác cao, nhiều bệnh lý mắc kèm (tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan…), đang dùng thuốc tránh thai hoặc thuốc hạ mỡ máu… thì thời gian sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang có thể kéo dài hơn. Người bệnh hãy tin tưởng và kiên trì sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Hiện nay, một số thông tin lưu truyền cho rằng TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo, không giúp bài sỏi mật. Đây đều là những thông tin SAI SỰ THẬT, có thể xuất phát từ những người chưa dùng đúng liệu trình, dùng nhầm sản phẩm khác hoặc từ đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Một số thông tin tổng quát về TPBVSK Kim Đởm Khang

3 thông tin sau đây sẽ giúp bạn chắc chắn phần nào về thông tin TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo chỉ là tin đồn không chính xác.

Thành phần của TPBVSK Kim Đởm Khang

Cây thuốc nam trị sỏi mật có tác động toàn diện lên nguyên nhân gây bệnh

Trong 1 viên nang TPBVSK Kim Đởm Khang bao gồm 8 thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên với hàm lượng như sau:

* Cao Uất kim: ................. 100mg

* Chi tử: ............................ 50mg   

* Cao Hoàng bá: .............. 150mg

* Cao Sài hồ: ................... 120mg

* Nhân trần bắc: .................20mg

* Cao Diệp hạ châu: ........... 60mg

* Cao Kim tiền thảo: ......... 150mg          

* Cao Chỉ xác: ....................30mg

Cả 8 thành phần của TPBVSK Kim Đởm Khang nằm trọn vẹn trong bài thuốc Nhân Khang đã được TS.BS Vũ Khánh Vân (Viện y học cổ truyền quân đội) nghiên cứu hiệu quả với bệnh sỏi mật. Kết quả nghiên cứu này đã được bảo vệ thành công trong luận văn tiến sĩ, hiện vẫn còn được lưu giữ tại Thư viện quốc gia.

Chính nhờ thành phần đã được nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng nên TPBVSK Kim Đởm Khang mới mang lại hiệu quả toàn diện với bệnh sỏi mật. Người bệnh không cần phải dùng nhiều loại sản phẩm hỗ trợ cùng lúc mà chỉ cần dùng TPBVSK Kim Đởm Khang là đủ để có tác dụng:

  • Hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật
  • Giúp phòng ngừa sỏi hình thành trong đường mật
  • Giúp thanh nhiệt, mát gan và tăng cường chức năng gan

TPBVSK Kim Đởm Khang của công ty nào?

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây là đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị TPBVSK Kim Đởm Khang trên thị trường. Đây cũng là cái nôi ra đời của nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được nhiều người bệnh tin dùng và đạt được nhiều giải thưởng cao quý.

Những giải thưởng uy tín cũng phần nào chứng minh tin đồn TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo là không xác thực

Những giải thưởng uy tín cũng phần nào chứng minh tin đồn TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo là không xác thực

TPBVSK Kim Đởm Khang giá bao nhiêu?

TPBVSK Kim Đởm Khang có giá niêm yết theo quy cách đóng gói

TPBVSK Kim Đởm Khang có giá niêm yết theo quy cách đóng gói

Hiện tại, mức giá của TPBVSK Kim Đởm Khang có thể dao động trong khoảng như sau:

  • Kim Đởm Khang hộp 30 viên: Từ 160.000đ - 205.000đ. Chương trình ưu đãi tích điểm 6 tặng 1 cũng đã được triển khai với dạng hộp 30 viên để giúp người bệnh tiết kiệm chi phí.
  • Kim Đởm Khang lọ 90 viên: Từ 455.000đ - 520.000đ. Tích điểm 2 tặng 1 (*), tức là tích điểm 2 lọ 90 viên được tặng kèm 1 hộp 30 viên.
  • Kim Đởm Khang hộp 180 viên: Từ 900.000đ - 990.000đ. Tặng kèm 1 hộp 30 viên.

Trong đó, dạng lọ 90 viên hay hộp lớn 180 viên có thể tiết kiệm hơn dạng hộp 30 viên khoảng 35.000đ. Cách thức tích điểm nhận hộp sản phẩm tặng cũng cực kỳ đơn giản, có hướng dẫn chi tiết và phần quà được gửi về tận nhà người mua mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào. 

Sản phẩm cũng đã được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn liệu trình sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang.

 

ĐT-218.jpg

Thông tin TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo hoàn toàn là sai sự thật, vì thế người bệnh sỏi mật hãy tin tưởng sử dụng sản phẩm nhé.

TPBVSK Kim Đởm Khang là lựa chọn hàng đầu của người bệnh sỏi mật

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật