Ra đời từ năm 2012, TPCN Kim Đởm Khang - hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật - đã có mặt ở hầu hết các nhà thuốc trên cả nước. Nếu muốn biết nhà thuốc bán TPCN Kim Đởm Khang gần nơi bạn sinh sống và làm việc nhất, đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Sản phẩm Kim Đởm Khang có bán tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

Sản phẩm Kim Đởm Khang có bán tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

Các bước tìm nhà thuốc bán Kim Đởm Khang gần nhất

Khi mua TPCN Kim Đởm Khang tại nhà thuốc, bạn có thể gặp một số bất tiện như: nhà thuốc hết sản phẩm hoặc chưa nhập về kịp, nhà thuốc nhỏ không có sản phẩm.... Để tránh mất thời gian và đảm bảo giúp bạn tìm được nhà thuốc còn sản phẩm gần nhất, hãy làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập đường link https://kimdomkhang.online/diem-ban

Sau khi click vào đường link, giao diện sẽ hiển thị các ô để bạn chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện.

Bước 2: Chọn tỉnh thành phố và quận huyện bạn đang sinh sống

Sau khi chọn, bạn sẽ thấy một danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Kim Đởm Khang chính hãng tại tỉnh thành phố, quận huyện của mình

Cách tìm nhà thuốc bán Kim Đởm Khang nhanh nhất

Cách tìm nhà thuốc bán Kim Đởm Khang nhanh nhất

Bước 3: Ghi lại địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất

Dựa theo danh sách này, bạn hãy ghi lại địa chỉ gần bạn nhất và đến hỏi mua TPCN Kim Đởm Khang. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể gọi tới số điện thoại của nhà thuốc trước khi ghé mua để xác nhận lại xem nhà thuốc còn hàng hay không.

Giá bán Kim Đởm Khang tại các nhà thuốc

Tùy theo chính sách bán hàng của mỗi nhà thuốc và số lượng viên/1 hộp, một hộp Kim Đởm Khang sẽ có giá:

  • 160.000 - 175.000 VNĐ cho 1 hộp 30 viên
  • 960.000 VNĐ cho 1 hộp 180 viên (2 lọ 90 viên)

Trên mỗi hộp sản phẩm sẽ có tem chống hàng giả của công ty sản xuất. Đây là đặc điểm giúp bạn nhận diện được hộp Kim Đởm Khang chính hãng. Ngoài ra, các hộp Kim Đởm Khang 30 viên được bán tại nhà thuốc còn có một tem tích điểm. Tem này dạng tráng bạc, có thể cào như thẻ điện thoại. Bạn mua sản phẩm về và làm theo hướng dẫn tích điểm Kim Đởm Khang để được tham gia chương trình 6 tặng 1 nhé.

Trong trường hợp quá bận rộn, không có thời gian ra ngoài nhà thuốc hoặc không có nhà thuốc nào tiện đường, bạn có thể đặt mua sản phẩm Kim Đởm Khang qua các đại lý bán hàng online hoặc trang thương mại điện tử Lazada, Shopee… Trong quá trình tìm nhà thuốc bán TPCN Kim Đởm Khang, nếu có băn khoăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0981.238.218 để được hỗ trợ.

Thông tin cho bạn: Cách sử dụng TPCN Kim Đởm Khang đạt hiệu quả cao

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật