Ngày 26/09/2020, nhãn hàng TPBVSK Kim Đởm Khang đã xuất sắc nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020”. Lễ trao giải được tổ chức tại Văn phòng thành ủy TP.HCM, do Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và truyền hình Pháp Luật Việt Nam.

TPBVSK Kim Đởm Khang vinh dự nhận giải “Thương hiệu vàng quốc tế” năm 2020

TPBVSK Kim Đởm Khang là sản phẩm dùng cho người bệnh sỏi mật với thành phần từ 8 thảo dược quý: Uất kim, Chi tử, Hoàng bá, Sài hồ, Chỉ xác, Nhân trần, Diệp hạ châu, Kim tiền thảo. Công dụng của sản phẩm là hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi hình thành trong đường mật, hỗ trợ thanh nhiệt, lợi tiểu và tăng cường chức năng gan.

Sản phẩm phù hợp với những đối tượng như sau:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang - dùng cho người sỏi mật

TPBVSK Kim Đởm Khang giúp hỗ trợ điều trị sỏi mật

Được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc từ năm 2012, TPBVSK Kim Đởm Khang liên tiếp nhận được những giải thưởng cao quý do cơ quan, tổ chức uy tín trao tặng như Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu dùng, Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng,...

Sau 8 năm ra đời, nhờ sự tin tưởng của nhiều chuyên gia đầu ngành và người bệnh, TPBVSK Kim Đởm Khang tiếp tục vinh dự được bình chọn là Thương hiệu vàng quốc tế năm 2020. Đây cũng chính là động lực để sản phẩm tiếp tục sứ mệnh giúp người bị sỏi mật vơi bớt nỗi lo trong cuộc sống.

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật