Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe và rất nhiều hồ sơ xét duyệt, TPCN Kim Đởm Khang của Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Bà Lê Thị Biên, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây - Đơn vị phụ trách tiếp thị TPCN Kim Đởm Khang cho biết: "Nhận được giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2021 là một vinh dự lớn với nhãn hàng. Chúng tôi rất tự hào và biết ơn khi TPCN Kim Đởm Khang hỗ trợ bài sỏi mật vẫn nhận được sự tin tưởng từ chuyên gia và người tiêu dùng trong suốt 10 năm qua. Giải thưởng này cũng là sự ghi nhận đóng góp của nhãn hàng trên hành trình xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, giảm bớt nỗi lo về bệnh sỏi mật nói riêng và bệnh gan mật nói chung.

KDK-1812-09.jpg

TPCN Kim Đởm Khang nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Năm 2021 đánh dấu một sự kiện quan trọng, đó là giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức tròn 10 năm tuổi. Việc xét giải được tổ chức khách quan, dựa trên 4 tiêu chí gồm: 

  1. Độ an toàn của sản phẩm
  2. Chất lượng và hiệu quả sản phẩm
  3. Đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm và tiêu chuẩn trong kinh doanh
  4. Ý nghĩa của sản phẩm với sự phát triển của xã hội.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được trao tặng nhằm tôn vinh các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được người bệnh tin tưởng sử dụng, chứng nhận các doanh nghiệp đã tuân thủ pháp luật và tạo ra giá trị đích thực cho sức khỏe cộng đồng.

TPCN Kim Đởm Khang với thành phần từ 8 thảo dược quý, đã trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng gắt gao trước khi đến tay người bệnh. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật, ngăn sỏi hình thành trong đường mật và tăng cường chức năng gan, hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm gan và tăng men gan, ăn uống khó tiêu do ứ mật, gan nhiễm mỡ.

Ra đời từ năm 2012, TPCN Kim Đởm Khang đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với hàng triệu bệnh nhân sỏi mật. Là sản phẩm dẫn đầu trong dòng TPCN hỗ trợ điều trị sỏi mật, TPCN Kim Đởm Khang được nhiều chuyên gia tin tưởng vì chất lượng đảm bảo, hiệu quả thực tế.

Xem thêm: TPCN Kim Đởm Khang: 10 điều cần biết trước khi sử dụng

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật