Với một sản phẩm dành cho người bị sỏi mật như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang thì điều mà người bệnh quan tâm, muốn tìm hiểu ngoài công dụng và lợi ích đó chính là nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

TPBVSK Kim Đởm Khang có nguồn gốc từ đâu?

TPBVSK Kim Đởm Khang là sản phẩm dành riêng cho những người bị sỏi mật, viêm túi mật, viêm đường mật và những người đã phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi.

Sản phẩm giúp hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật, giảm nguy cơ hình thành sỏi đường mật và tăng cường chức năng gan. TPBVSK Kim Đởm Khang có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được bào chế từ 8 thảo dược quý là: Uất kim, Chi tử, Nhân trần, Diệp hạ châu, Kim tiền thảo, Chỉ xác, Sài hồ và Hoàng bá.

TPBVSK Kim Đởm Khang có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên

TPBVSK Kim Đởm Khang có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên

TPBVSK Kim Đởm Khang do công ty nào sản xuất?

TPBVSK Kim Đởm Khang được phối hợp sản xuất bởi 2 công ty, trong đó công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) trực tiếp sản xuất, công ty Cổ phần và Thương mại Hồng Bàng chịu trách nhiệm về sản phẩm. Đây đều những công ty chuyên sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, được đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại, đồng bộ và khép kín. Đặc biệt, công ty IMC có dây chuyền chiết xuất cao dược liệu hiện đang đứng đầu trong cả nước.

Không chỉ đầu tư vào công nghệ bào chế, IMC cũng đầu tư triển khai các dự án Trồng Dược liệu với quy mô lớn tại tỉnh Lâm Đồng và Bắc Kạn theo tiêu chuẩn Thực hành nông nghiệp tốt cho dược thảo TPCN (GAP - TPCN), kiểm soát chất lượng toàn bộ các nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn để cung ứng cho hoạt động sản xuất.

Quy trình sản xuất TPBVSK Kim Đởm Khang?

Tại nhà máy IMC, quy trình sản xuất sản phẩm Kim Đởm Khang tại tất cả các phân xưởng đều phải tuân thủ nghiêm ngặt theo nguyên tắc GMP-TPCN (thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng) nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất viên nang TPBVSK Kim Đởm Khang trải qua 9 bước sau:

1/ Nhận các nguyên vật liệu vào kho

2/ Lấy mẫu để kiểm nghiệm nguyên vật liệu

3/ Chuyển nguyên vật liệu đạt yêu cầu vào xưởng

4/ Cân chia mẻ, chuyển vào pha chế và phun sấy tạo cốm, sau đó bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế

5/ Đóng nang bằng máy tự động

6/ Ép vỉ tùy theo quy cách đã đăng ký

7/ Đóng hộp và hoàn thiện sản phẩm

8/ Lấy mẫu thành phẩm để kiểm nghiệm

9/ Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu

Luôn xem nguyên vật liệu là yếu tố quyết định chính đến chất lượng của sản phẩm, vì vậy tất cả các nguyên vật liệu sau khi nhập kho đều được kiểm nghiệm, kiểm tra cẩn thận. IMC sẽ loại bỏ ngay những nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn.

TPBVSK Kim Đởm Khang được sản xuất với quy trình hiện đại

TPBVSK Kim Đởm Khang được sản xuất với quy trình hiện đại

Bộ phận IPC thuộc phòng Đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm sẽ trực tiếp kiểm soát toàn bộ các công đoạn sản xuất. Nếu có bất kỳ một lỗi hoặc sai sót nhỏ nào đều phải cho dừng toàn bộ quy trình để rà soát và kiểm tra. Tất cả bán thành phẩm trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo đều phải đạt tiêu chuẩn đã được quy định sẵn.

Cuối cùng, khi đã đóng gói thành phẩm, IMC tiếp tục sẽ lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu tất cả các lô sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng 100%. Đến bước này, TPBVSK Kim Đởm Khang mới được phép nhập kho trước khi đem ra phân phối trên thị trường.

Như vậy, với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được sản xuất, kiểm định và bảo quản chặt chẽ, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang.

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật