Với một sản phẩm dành cho người bị sỏi mật như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang thì điều mà người bệnh quan tâm, muốn tìm hiểu ngoài công dụng và lợi ích đó chính là nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Bởi chắc chắn biết được TPBVSK Kim Đởm Khang của công ty nào sẽ giúp người bệnh sỏi mật tin tưởng sử dụng sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

TPBVSK Kim Đởm Khang của công ty nào là băn khoăn của nhiều người bệnh

TPBVSK Kim Đởm Khang của công ty nào là băn khoăn của nhiều người bệnh

TPBVSK Kim Đởm Khang của công ty nào sản xuất?

TPBVSK Kim Đởm Khang được phối hợp sản xuất bởi 2 công ty, trong đó công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) trực tiếp sản xuất, công ty Cổ phần và Thương mại Hồng Bàng chịu trách nhiệm về sản phẩm. Đây đều là những công ty chuyên sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam, được đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại, đồng bộ và khép kín.

Đặc biệt, công ty IMC có dây chuyền chiết xuất cao dược liệu hiện đại đứng đầu cả nước. Không chỉ đầu tư vào công nghệ bào chế, IMC cũng triển khai các dự án Trồng Dược liệu với quy mô lớn tại tỉnh Lâm Đồng và Bắc Kạn theo tiêu chuẩn Thực hành nông nghiệp tốt cho dược thảo TPCN (GAP - TPCN), kiểm soát chất lượng toàn bộ các nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn để cung ứng cho hoạt động sản xuất.

Tại nhà máy IMC, quy trình sản xuất Kim Đởm Khang tại tất cả các phân xưởng đều phải tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP - TPCN (thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng) nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Cụ thể, quy trình sản xuất viên nang TPBVSK Kim Đởm Khang trải qua 9 bước sau:

1/ Nhận các nguyên vật liệu vào kho

2/ Lấy mẫu để kiểm nghiệm nguyên vật liệu

3/ Chuyển nguyên vật liệu đạt yêu cầu vào xưởng

4/ Cân chia mẻ, chuyển vào pha chế và phun sấy tạo cốm, sau đó bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế

5/ Đóng nang bằng máy tự động

6/ Ép vỉ tùy theo quy cách đã đăng ký

7/ Đóng hộp và hoàn thiện sản phẩm

8/ Lấy mẫu thành phẩm để kiểm nghiệm

9/ Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu

TPBVSK Kim Đởm Khang được sản xuất với quy trình hiện đại

TPBVSK Kim Đởm Khang được sản xuất với quy trình hiện đại

Luôn xem nguyên vật liệu là yếu tố quyết định chính đến chất lượng của sản phẩm, vì vậy tất cả nguyên vật liệu sau khi nhập kho đều được kiểm tra cẩn thận. Công ty IMC sẽ loại bỏ ngay những nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn. Đó là lý do sản phẩm rất an toàn, lành tính và người bệnh có thể dùng lâu dài mà không lo gặp phải tác dụng phụ của Kim Đởm Khang.

Bộ phận IPC thuộc phòng Đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm sẽ trực tiếp giám sát toàn bộ công đoạn sản xuất. Nếu có bất kỳ lỗi hoặc sai sót nhỏ nào thì toàn bộ quy trình sẽ phải dừng lại để rà soát và kiểm tra. Tất cả bán thành phẩm trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo đều phải đạt tiêu chuẩn được quy định sẵn.

Cuối cùng, khi đã đóng gói thành phẩm, IMC tiếp tục sẽ lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu tất cả các lô sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng 100%. Đến bước này, TPBVSK Kim Đởm Khang mới được phép nhập kho trước khi đem ra phân phối trên thị trường.

ĐT-218.jpg

TPBVSK Kim Đởm Khang của công ty nào phân phối?

Đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị và phân phối TPBVSK Kim Đởm Khang là Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây. Công ty này đã có uy tín trên thị trường từ năm 2008 với nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh mạn tính, ngoài TPBVSK Kim Đởm Khang có thể kể đến như:

  • TPBVSK Ích Tâm Khang, TPBVSK Ích Tâm Khang Platinum, TPBVSK Ninh Tâm Vương: Chuyên về mảng hỗ trợ chức năng tim mạch
  • TPBVSK Vương Lão Kiện: Chuyên biệt hỗ trợ giảm run chân tay
  • TPBVSK Hộ Tạng Đường, TPBVSK Glutex: Chuyên biệt về mảng hỗ trợ bệnh tiểu đường

Với sứ mệnh “Mang lại niềm tin sức khỏe”, Dược phẩm Đông Tây luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính tới cộng đồng. Và TPBVSK Kim Đởm Khang chính là một minh chứng mạnh mẽ cho sứ mệnh này. 

Ra đời từ năm 2012, TPBVSK Kim Đởm Khang là lựa chọn uy tín chuyên biệt cho bệnh sỏi mật

TPBVSK Kim Đởm Khang có tác dụng gì?

Sản phẩm giúp hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật, giảm nguy cơ hình thành sỏi đường mật và tăng cường chức năng gan. TPBVSK Kim Đởm Khang có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được bào chế từ 8 thảo dược quý là Uất kim, Chi tử, Nhân trần, Diệp hạ châu, Kim tiền thảo, Chỉ xác, Sài hồ và Hoàng bá.

TPBVSK Kim Đởm Khang là sản phẩm dành riêng cho những người bị sỏi mật, viêm túi mật, viêm đường mật và những người đã phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn làm sáng tỏ băn khoăn TPBVSK Kim Đởm Khang của công ty nào. Như vậy, với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được sản xuất, kiểm định và bảo quản chặt chẽ thì chắc chắn tin đồn TPBVSK Kim Đởm Khang lừa đảo là sai sự thật. Người bệnh sỏi mật có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm đúng liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Xem thêm: TPBVSK Kim Đởm Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt, hàng chính hãng?

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật